Tiện ích hoàn hảo tại Việt Yên Central Park

17:04

Là một khu đô thị hiện đại bậc nhất tại huyện Việt Yên, Việt Yên Central Park được thiết kế những tiện ích nội khu hoàn hảo nhất, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống năng động, tiện nghi và đẳng cấp vượt trội. Hệ thống tiện ích nội khu với đầy đủ các dịch vụ sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân như: mua sắm, vui chơi giải trí, thể thao, nghỉ dưỡng… 

Tiện ích của dự án Việt Yên Central Park 

Dự án được tích hợp nhiều tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại: khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực tổ chức sự kiện, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn hoa quảng trường, hồ điều hòa… 

Khu trung tâm thương mại tại Việt Yên Central Park 

Khu trung tâm thương mại, dịch vụ của dự án được xây dựng trên diện tích lớn, với đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí với nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng. Đem đến cho cư dân của dự án những dịch vụ chất lượng hoàn hảo, nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống. 
Khu vui chơi giải trí nằm trong trung tâm thương mại được thiết kế với quy mô hoành tráng, hiện đại với nhiều loại hình giải trí được tích hợp. Tạo ra không gian vui tươi, năng động, đáp ứng nhu cầu giải trí của dân cứ nhí và những người trẻ.

Cùng với những dịch vụ trong nhà là khu vực nhà hàng, các quán coffee ngoài trời, không gian thoáng đãng, trong lành, thích hợp cho những buổi gặp gỡ, giao lưu bạn bè mà không phải mất thời gian tìm kiếm và đi xa. 
Khu vực tổ chức sự kiện của dự án sẽ phục vụ những buổi tiệc hoành tráng nhưng ấm cúng với không gian rộng, cách bài trí hiện đại. Đảm bảo phục vụ tốt nhất những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Vườn hoa quảng trường 

Là một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, trong lành và thư thái, những không gian xanh trong Việt Yên Central Park là không thể thiếu. Vườn hoa quảng trường được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị, tạo nên cảnh quan hài hòa, không gian thoáng đãng. 

Khu vui chơi ngoài trời 

Khu vui chơi ngoài trời sạch sẽ, thoáng mát tạo không gian vui chơi bổ ích cho trẻ em trong khu dân cư. 

Phòng tập gym hiện đại 

Phòng tập gym được trang bị hệ thống máy tập tiên tiến và hiện đại nhất, giúp cư dân có những buổi tập khoa học, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai. 

Bể bơi trong nhà 

Bể bơi trong nhà được chia làm 2 khu dành cho người lớn và trẻ em. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi. 

Việt Yên Central Park là dự án khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh Bắc Giang. Không chỉ gây chú ý bởi vị trí tọa lạc đắc địa, khu nhà ở liền kề cao cấp, mà với những thiết kế và quy hoạch bao gồm rất nhiều công trình tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, trong lành và thư thái. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký