Xu hướng phát triển dự án bất động sản vùng ven thủ đô

14:46

Năm 2018 được dự báo sẽ là năm mà các doanh nghiệp bất động sản lớn tập trung xây dựng những dự án tại vùng ven thủ đô và các tỉnh lân cận. Đây sẽ là một năm phát triển sôi động của thị trường bất động sản tỉnh. 

Những năm gần đây, xu thế chuyển dịch bất động sản từ trung tâm thành phố ra khu vực ven và các tỉnh không còn xa lạ do quỹ đất của những khu vực này còn lớn. Rất nhiều những ông lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản đã và sẽ đầu tư mạnh hơn nữa về thị trường tỉnh. Theo đó, tại các địa phương ven đô, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu trong tương lai khi rất nhiều những khu đô thị ven đô, khu đô thị ở địa bàn tỉnh được xây dựng. 
Những địa phương có mức độ đầu tư các dự án bất động sản phải kể đến đó là: Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh… Với những ông lớn là chủ đầu tư dự án là: Công ty TNHH Châu Á - Thái Bình Dương Bắc Ninh với dự án đình đám Royal Park Bắc Ninh, Tổng Công ty phát triển đô thị Kinh Bắc với dự án Khu đô thị Phúc Ninh, Công ty cổ phần AAC Việt Nam với dự án Khu đô thị Việt Yên Central Park, Công ty cổ phần Gwin với dự án khu đô thị mới Gwin Garden, Tập đoàn Hoàng Huy… 
Dự án khu đô thị Việt Yên Central Park tại Việt Yên - Bắc Giang 


Dự án khu đô thị Phúc Ninh tại Bắc Ninh


Với rất nhiều những dự án khu đô thị được đầu tư tại khu vực tỉnh như vậy, có thể thấy, khu vực tỉnh đang có nhiều lợi thế về quỹ đất dồi dào, giá đất thấp, không gian sinh thái xanh, phù hợp để triển khai các dự án nhà bình dân và các khu dân cư quy mô lớn. 
Động thái dịch chuyển của các chủ đầu tư lớn được giới quan sát đánh giá là đi trước đón đầu cơn sóng đầu tư dự án vùng ven. Lợi thế của người đi trước là mua được quỹ đất rộng, đẹp, thuận tiện giao thông và có thể phát triển dự án ngay khi cơn sóng thị trường diễn ra. Điều này tạo lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp.
Phát triển các khu đô thị vùng ven không những tạo nên không gian sống hiện đại, phát triển nhộn nhịp hơn, tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, mà còn giúp giảm tải rất lớn về cơ sở hạ tầng tại thủ đô nói riêng và các thành phố lơn nói chung. 


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký