Bất động sản Bắc Giang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn

10:04

Vài năm trở lại đây, nắm bắt được xu thế chuyển dịch của thị trường bất động sản tại Bắc Giang, các nhà đầu tư đã triển khai rất nhiều dự án lớn tại đây. Hầu hết các dự án được đầu tư với quy mô lớn và tích hợp các tiện ích nội khu hiện đại. 

Nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị miền Bắc, Bắc Giang hiện đang được đầu tư phát triển lớn mạnh về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, tiềm lực kinh tế - xã hội. Nhiều tuyến đường giao thông liên tỉnh, liên huyện được triển khai xây dựng nhằm phục vụ tốt nhất cho việc lưu thông giữa các địa phương, khiến cho vị trí của Bắc Giang ngày càng trở nên quan trọng. 

Cùng với sự phát triển của các tuyến đường giao thông huyết mạch, là các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Theo thống kê, toàn tỉnh hiện có 6 khu công nghiệp và 35 cụm công nghiệp, các khu công nghiệp trải đều trên tất cả các huyện thị của tỉnh Bắc Giang. 

Sự phát triển của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã thu hút hàng chục ngàn lao động, các kỹ sư, các chuyên gia tới sinh sống và làm việc tại địa bàn tỉnh. Từ đó, nhu cầu nhà ở, nhu cầu dịch vụ tăng nhanh chóng. 

Với các quy hoạch về cơ sở hạ tầng đồng bộ và nhu cầu về nhà ở tăng cao, hàng loạt các dự án bất động sản đã được đầu tư. Tính đến giữa năm 2017, toàn tỉnh Bắc Giang đã thu hút hơn 1.200 dự án bất động sản, tiêu biểu phải kể đến những dự án như: Khu đô thị mới An Huy - Tân Yên, khu đô thị mới Gwin Garden -  Yên Dũng, khu đô thị mới Tây Nam thành phố Bắc Giang, khu đô thị Việt Yên Central Park… 

Dự án Khu đô thị Việt Yên Central Park

Các dự án này đều được thiết kế bao gồm các tiện ích hoàn chỉnh như: khu trung tâm thương mại gồm hệ thống trung tâm mua sắm với đa dạng các sản phẩm, các nhà hàng ăn uống, các quầy vui chơi giải trí; khu sinh hoạt chung, khu thể thao… ngoài ra, các hạng mục về hạ tầng kỹ thuật cũng được đầu tư đảm bảo an toàn và chất lượng hoàn hảo. 

Với những dự án bất động sản lớn được đầu tư tiện ích đồng bộ, trong tương lai chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở của đông đảo cư dân tại Bắc Giang và các địa bàn lân cận. 
Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký