Quy hoạch tổng thể Dự án khu đô thị Việt Yên Central Park

10:16

Dự án khu đô thị Việt Yên Central Park nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị miền Bắc, được định hướng xây dựng trở thành một khu đô thị vệ tinh của thủ đô, thúc đẩy quá trình đô thị hóa vùng, phát huy những lợi thế và tiềm năng của nền kinh tế địa phương. Việt Yên Central Park được quy hoạch chặt chẽ, hài hòa và khoa học với mặt bằng xung quanh của dự án. 

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị Việt Yên Central Park 


Tổng diện tích dự án Việt Yên Central Park 87.170 m2, bao gồm:
  • 11 khu biệt thự liền kề chiếm 25.608 m2, mật độ xây dựng là 100%, quy hoạch xây dựng khu nhà ở 4 tầng: Khu biệt thự bao gồm 325 lô đất với diện tích đa dạng, mỗi lô từ 75 - 102 m2. Các lô đất ở được xen kẽ với khu đất công cộng một cách khoa học, đảm bảo sự tiện ích và hài hòa về phong thủy. 
  • Khu đất công cộng bao gồm các công trình: siêu thị, trung tâm thương mại, khu chợ, kios, công trình dịch vụ, khu tưởng niệm liệt sĩ, nhà văn hóa chiếm 13.386 m2: Khu siêu thị, trung tâm thương mại, khu chợ, kios sẽ tạo cơ hội đầu tư phát triển kinh tế cho địa phương, sau khi được xây dựng sẽ trở thành những trung tâm dịch vụ phát triển sầm uất. Không chỉ phục vụ cư dân của khu đô thị mà có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân khu vực xung quanh. Khu đất xây dựng nhà văn hóa, đài tưởng niệm liệt sĩ sẽ trở thành nơi sinh hoạt cộng đồng với những hoạt động chung bổ ích và ý nghĩa. 

  • Khu đất cây xanh, mặt nước chiếm 5.302 m2: Xen kẽ với khu đất nhà ở và các công trình công cộng là diện tích đất dành cho khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa. Tạo ra một không gian sống xanh sạch, hài hòa, nên thơ, cảnh quan thoáng đãng. 
  • Khu đất giao thông, sân bãi chiếm 42.847 m2: Khu đất giao thông, bãi đỗ xe được quy hoạch với diện tích lớn. Đảm bảo lưu thông dễ dàng và nhanh chóng trong khu đô thị. Kết nối các khu vực trong khu đô thị với nhau, và với các khu vực thương mại, dịch vụ. 
Với quy mô và quy hoạch khoa học của dự án Khu đô thị Việt Yên Central Park, trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của những cư dân mong muốn có cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong một không gian trong lành, thư thái. 
Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký