Bất động sản Bắc Giang nổi bật với những khu đô thị mới

10:16

Từ năm 2012, Bắc Giang nằm trong vùng quy hoạch của thủ đô, các khu công nghiệp ngày càng phát triển mạnh. Kéo theo đó, với lợi thế về dân số, sự gia tăng nhu cầu nhà ở, quỹ đất rộng lớn đã thúc đẩy sự ra đời của những khu đô thị mới tại đây. 

Phát triển những khu đô thị mới tại Bắc Giang 

Bắc Giang nằm trong vùng quy hoạch của thủ đô, được định hướng trở thành một đô thị vệ tinh hiện đại. Hàng loạt các chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế nội vùng đã được UBND tỉnh triển khai thực hiện. Mở đầu bằng việc mở rộng thành phố sang khu vực phía Nam, phát triển khu vực trung tâm hành chính - văn hóa của tỉnh trở thành thị trường bất động sản năng động và hấp dẫn. 
Việc mở rộng phạm vi thành phố sẽ kéo theo sự gia tăng dân số thành thị, nhiều khu dân cư mới được quy hoạch nhắm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của nhóm cư dân này. 
Hàng loạt các khu công nghiệp mới xuất hiện tại khu vực thành phố và các huyện như: khu công nghiệp Đình Trám, khu công nghiệp Quang Châu, khu công nghiệp Song Khe - Nội Hoàng, khu công nghiệp Việt Hàn, khu công nghiệp Hồng Thái, cụm công nghiệp thị trấn Chũ, cụm công nghiệp Cầu Lô… Theo thống kê hiện có 6 khu công nghiệp và 35 cụm công nghiệp, các khu công nghiệp trải đều trên tất cả các huyện thị của tỉnh Bắc Giang. 
Khu công nghiệp Vân Trung - Bắc Giang 

Cùng với việc hình thành các khu công nghiệp, các tuyến đường giao thông liên huyện, liên tỉnh, liên vùng cũng được mở rộng, cải tạo và làm mới, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển ngày càng lớn trên địa bàn tỉnh và sang các khu vực lân cận. 
Khi các khu công nghiệp ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc số lượng người lao động, đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước tới làm việc tại các khu công nghiệp này tăng lên, nhu cầu nhà ở từ đó cũng cao hơn. 
Dự đoán được những chuyển biến này, rất nhiều những nhà đầu tư bất động sản đã nhanh chóng đầu tư về đây, hình thành nên các khu đô thị mới với những tiện ích đầy đủ và hiện đại. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dân về nhà ở và các tiện ích đi kèm. 
Với những chính sách bán hàng hợp lý, nhiều ưu đãi, chiết khấu, tiến độ thanh toán được chia làm nhiều đợt nhỏ, hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng uy tín… đã giúp cho đông đảo người dân có khả năng tiếp cận với những dự án khu đô thị này. 
Dự án khu đô thị Việt Yên Central Park tại thị trấn Bích Động là dự án khu đô thị mới đầu tiên tại huyện Việt Yên, được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện và tiện nghi bậc nhất của tỉnh Bắc Giang. 
Khu đô thị Việt Yên Central Park

Khu đô thị Việt Yên Central Park tọa lạc tại khu vực trung tâm hành chính, phát triển bậc nhất của huyện Việt Yên. Đây là nơi có vị trí giao thông thuận lợi, là nơi kết nối, là cửa ngõ của nhiều tuyến đường huyết mạch như: quốc lộ 37, quốc lộ 1A cũ, đường 298, đường cao tốc. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều công trình văn hóa xã hội như: Chợ mới thị trấn Bích Động, Bệnh viện đa khoa Bích Động, trường Đại học Nông Lâm, trường THPT Việt Yên 1, hồ điều hòa…
Dự án có tổng diện tích lên tới 87.170 m2, bao gồm:
11 khu liền kề chiếm 25.608 m2, mật độ xây dựng là 100%, quy hoạch xây dựng khu nhà ở 4 tầng. 
Khu đất công cộng bao gồm các công trình: siêu thị, trung tâm thương mại, khu chợ, kios, công trình dịch vụ, khu tưởng niệm liệt sĩ, nhà văn hóa chiếm 13.386 m2. 
Khu đất cây xanh, mặt nước chiếm 5.302 m2. 
Khu đất giao thông, sân bãi chiếm 42. 847 m2. 
Dự án khu đô thị Việt Yên Central Park ra đời sẽ đáp ứng xu thế lựa chọn nhà ở mới của đông đảo cư dân nơi đây, góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân. Mang đến cho người dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong một không gian sống trong lành. Đây cũng sẽ là một dự án mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản. 


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký